Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang

Điều hòa âm trần Hikawa đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường máy lạnh hiện đại, và Đại Lý Điều Hòa Âm Trần Hikawa chính là địa chỉ uy tín, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các dòng Điều hòa Hikawa âm trần

Điều hòa Hikawa âm trần là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hikawa, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ kiểu dáng sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang1
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

Điều hòa âm trần HIKAWA 1 chiều 36000BTU HI-CC40A

Điều hòa âm trần HIKAWA 1 chiều 36000BTU HI-CC40A là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 40-45m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Điều hòa âm trần Hikawa 24000 BTU 1 chiều HI-CC25A

Điều hòa âm trần Hikawa 24000 BTU 1 chiều HI-CC25A là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 25-30m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Máy lạnh âm trần Hikawa HI-CC50M/HO-CC50M

Máy lạnh âm trần Hikawa HI-CC50M/HO-CC50M là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 45-50m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang2
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

Điều hòa âm trần HIKAWA 24000BTU 1 chiều Inverter

Điều hòa âm trần HIKAWA 24000BTU 1 chiều Inverter là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 25-30m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Điều hòa âm trần HIKAWA một chiều 40000 BTU

Điều hòa âm trần HIKAWA một chiều 40000 BTU là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 45-50m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

ĐIỀU HOÀ ÂM TRẦN HIKAWA MỘT CHIỀU CÔNG SUẤT 24.000BTU

ĐIỀU HOÀ ÂM TRẦN HIKAWA MỘT CHIỀU CÔNG SUẤT 24.000BTU là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 25-30m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang3
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

Máy lạnh âm trần Hikawa HI-CC20M 2HP tiêu chuẩn

Máy lạnh âm trần Hikawa HI-CC20M 2HP tiêu chuẩn là sản phẩm phù hợp với không gian phòng có diện tích từ 20-25m2. Máy có thiết kế sang trọng, khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Các loại Điều hòa Hikawa âm trần

Điều hoà âm trần nối ống gió Hikawa

Điều hoà âm trần nối ống gió Hikawa là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho các không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp. Máy có khả năng làm mát nhanh chóng, hiệu quả, mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu cho người lao động.

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang4
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

Điều hòa Hikawa âm trần

Điều hòa Hikawa âm trần là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho các không gian dân dụng như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,… Máy có khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện năng và độ bền cao.

Điều hòa Hikawa âm trần có những loại nào? Có ưu điểm gì?

Điều hòa Hikawa âm trần có 2 loại chính là:

  • Điều hòa âm trần nối ống gió: Loại này được thiết kế dành cho các không gian rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Điều hòa âm trần cassette: Loại này được thiết kế dành cho các không gian dân dụng như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…

Điều hòa âm trần nối ống gió Hikawa

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang5
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

Điều hòa âm trần nối ống gió Hikawa có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Khả năng làm mát nhanh chóng, hiệu quả, mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu cho người lao động.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nội thất.
  • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.
  • Độ bền cao, tiết kiệm điện năng.

Điều hòa âm trần cassette Hikawa

Điều hòa âm trần cassette Hikawa có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Khả năng làm mát đồng đều, mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nội thất.
  • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.
  • Độ bền cao, tiết kiệm điện năng.
dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang6
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

Máy lạnh âm trần Hikawa giá gốc, chính hãng 100%

EEW là đại lý chính hãng của Hikawa tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa Hikawa chính hãng, giá gốc. EEW cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Điều hòa âm trần cassette Hikawa nhập khẩu chính hãng giá rẻ

EEW là đại lý chính hãng của Hikawa tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa Hikawa nhập khẩu chính hãng giá rẻ. EEW cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đại lý Điều Hoà Âm Trần Hikawa | EEW

EEW là đại lý chính hãng của Hikawa tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa Hikawa chính hãng, giá gốc. EEW cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

dai ly dieu hoa am tran hikawa da nang7
Đại lý điều hoà âm trần Hikawa Đà Nẵng

MÁY LẠNH HIKAWA NHẬP THÁI LAN, GIÁ RẺ

EEW là đại lý chính hãng của Hikawa tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa Hikawa nhập khẩu Thái Lan, giá rẻ. EEW cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá Điều hòa âm trần Hikawa

Bảng giá điều hòa âm trần Hikawa được cập nhật liên tục trên website của EEW. Quý khách hàng vui lòng truy cập website để tham khảo bảng giá chi tiết.

Phân phối máy lạnh âm trần HIKAWA – Air conditioner

EEW là đại lý chính hãng của Hikawa tại Việt Nam, chuyên phân phối máy lạnh âm trần Hikawa. EEW cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trên đây là một số thông tin về điều hòa Hikawa âm trần. Nếu bạn đang có nhu cầu mua điều hòa âm trần Hikawa, hãy liên hệ ngay với EEW để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook (7h30 - 21h00)
Chat Zalo (7h30 - 21h00)
0935856343 Hổ trợ tư vấn
url